Thảm khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra không gian thoải mái và chuyên nghiệp cho khách sạn, ngoài ra thảm khách sạn còn mang tính thẩm mỹ tạo nên sự hài Thảm khách sạn là thuật ngữ chung để nói và hướng đến sản phẩm thảm lót hay trải sàn được sử dụng tại các khách sạn; là các thảm cuộn, thảm tấm,…nếu như sử dụng chúng lắp đặt trong các không gian này.
Là một loại sản phẩm trang trí không thể thiếu đối với các bởi hầu hết tính năng giảm tiếng ồn đem đến sự nghỉ ngơi hoàn hảo nhất cho khách lưu trú, hay mang đến sự sang trọng trong các buổi lễ là không thể thiếu.
Thảm trải sàn khách sạn
Thảm trải sàn khách sạn


Các loại thảm khách sạn thường được sản xuất từ các chất liệu chất lượng cao, như len, lông cừu, sợi tổng hợp, hay các loại sợi tự nhiên khác. Chúng có thể được tạo thành từ các tấm thảm hoặc cuộn thảm, và có đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước để phù hợp với các không gian khách sạn khác nhau.

Các nhà sản xuất thảm khách sạn thường có thể tùy chỉnh sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Thảm trải sàn khách sạn


Những ưu điểm, lợi ích của thảm trải sàn khách sạn

  • Thảm khách sạn giúp khách sạn cách âm tốt cũng như giảm tiếng ồn và giữ ấm cho phòng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình lưu trú và nghỉ ngơi.
  • Thảm trải sàn khách sạn là một phần của trang trí nội thất khách sạn. Sử dụng thảm khách sạn giúp tạo ra một không gian chuyên nghiệp sang trọng và đẳng cấp hơn, góp phần tạo nên sự hoàn hảo, sang trọng cho khách sạn.
  • Thảm khách sạn được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo trì, điều này giúp cho khách sạn có thể duy trì được một môi trường sạch sẽ, an toàn và khỏe mạnh cho khách hàng.
  • Giúp cho khách sạn có thể lựa chọn theo phong cách và màu sắc của mình. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo nên sự hài hòa trong không gian nội thất của khách sạn.
  • Đa dạng về thiết kế, hình dáng và màu sắc.

Thảm trải sàn khách sạn
Mẫu thảm trải sàn khách sạn hoa văn hiện đại

Tuy nhiên, dựa theo nhiều đặc tính sử dụng và đặc tính thiết kế không gian mà có một số loại thảm phù hợp với không gian ở khách sạn, và để thỏa mãn nhu cầu sử dụng, cũng như mang tính thẩm mỹ, độ bền và chi phí đầu tư của các doanh nghiệp. Trên đây là một số thảm khách sạn mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa ý nhất với không gian của bạn.

Thảm trải sàn hành lang khách sạn

Thảm trải sàn khách sạn

Thảm trải sàn khách sạn

Chất liệu sợi, đế thảm cuộn khách sạn DG02

Thảm cuộn trải sàn khách sạn DG02

Thảm cuộn trải sàn khách sạn DG02


Thảm cuộn trải sàn khách sạn DG02