Thảm cỏ nhân tạo là vật liệu trang trí sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trải thảm trong nhà, trải thảm Bancony, trang trí sự kiện, trang trí sân trường mầm non… đang rất phổ biến trong những năm trở lại đâyNgười mua vẫn thường nhầm lẫn mua cỏ nhân tạo càng rẻ thì càng tiết kiệm mà quên rằng, khi sử dụng cỏ nhân tạo vẫn còn những chi phí phát sinh khác đi kèm như phí lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa,…

Hơn nữa, không phải mẫu cỏ giá rẻ nào cũng đảm bảo chất lượng, cỏ có độ bền kém rất dễ hư hỏng và tốn chi phí thay mới. Khi đó, chi phí phát sinh bạn bỏ ra cũng tương đương với dùng cỏ giá tốt hơn mà chất lượng bền lâu.

Video quay thực tế cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn là sản phẩm trang trí, tô điểm cho không gian sống của bạn trở nên lung linh,tươi tắn dùng cho sân golf, phòng gym, công trình cao cấp,cỏ nhân tạo màu trắng đỏ vàng xanh.Thảm cỏ nhân tạo sân vườn xanh tươi tỏa hào quang tích cực, bừng sáng và trở thành một trong những sản phẩm trang trí nổi bật.Cỏ nhân tạo trong thời gian gần đây trở thành mặt hàng tiện lợi, bền bỉ qua thời gian, xanh tươi, chiếm nhiều ưu việt hơn nhiều so với cỏ thật

Thông số sản phẩm Cỏ nhân tạo sân vườn CNT.SV20A.VTN

Chiều cao sợi: 20mm
Màu sắc: Xanh non
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Mật độ/m2: 15600 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi Mono
Dtex: 7700
Lớp đế/ Kiểu dệt: PP + NET/dệt thẳng


Chúng ta cũng không thể phủ nhận ưu điểm của cỏ nhân tạo giá rẻ là mức chi phí đầu tư thấp, phù hợp để trang trí và sử dụng cho dự án ngắn hạn như sự kiện, hội nghị, đám cưới,… Đặc biệt, là có thể dễ dàng tháo lắp và bóc ra thay mới khi cần.
Bên cạnh các ưu điểm trên thì cỏ nhân tạo giá rẻ cũng còn khá nhiều hạn chế:Về chất lượng: Cỏ nhân tạo giá rẻ kém an toàn hơn khi hoạt động thể thao, có thể tăng khả năng chấn thương khi va chạm, ngã trên sân cỏ.
  • Về thẩm mỹ: Màu sắc cỏ thường sẽ không giống cỏ tự nhiên, cấu trúc và lớp đế cũng tương đối mỏng manh.
  • Về tuổi thọ: Cỏ có tuổi thọ ngắn, khó giữ được cấu trúc ban đầu khi chịu tác động lực tần suất lớn và thời tiết quá khắc nghiệt. Điều này khiến sân cỏ giảm chất lượng, dễ hư hỏng, thậm chí phải thay mới gây tốn kém chi phí.